Biệt thự Ngọc Sơn Riverside

Biệt thự là loại hình căn hộ sang trọng và cao cấp bậc nhất dự án Ngọc Sơn Riverside. Với thiết kế khoa học, tiện nghi và hiện đại, đây thật sự là những không gian sống lý tưởng nhất cho khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống thượng lưu. Ngoài ra biệt thự tại thành phố Hải Dương còn mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với khả năng sinh lời cao.

Biệt thự được mệnh danh là những ngôi nhà để tôn vinh đẳng cấp 

Được xây dựng với diện tích rộng lớn tới 240 – 322m2, những căn biệt thự tại đây được đánh giá là những căn hộ vô cùng rộng, sang trọng và hiện đại bậc nhất. Các căn nhà tại Mặt bằng Dự án Ngọc Sơn Riverside hiện tại đều được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao 6 sao. Đó là sự hòa quyện giữa nét hiện đại mới mẻ với nét cổ điển trang nhã và huyền bí, đem đến những không gian đậm chất hoàng gia.

Mật độ xây dựng của các căn biệt thự là 60%. Đây là con số rất lý tưởng đảm bảo cho một không gian trong lành và thoáng đãng. 40% diện tích khu biệt thự là nơi xuất hiện hệ thống cảnh quan sân vườn bao gồm cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh và cổng an ninh tạo khuôn viên xanh, sạch, đẹp và an toàn cho các hộ dân cư.

Biệt thự Ngọc Sơn Riverside được thiết kế cao 3,5 tầng đi kèm một tầng hầm rộng rãi làm nhà kho và gara ô tô. Thiết kế vô cùng khoa học với ít nhất 4 phòng ngủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sống cho cả hộ gia đình đông người. 

Tham khảo thêm dự án mới: https://theparkhome.vn/