Biệt thự TNR Stars Minh Quang

Biệt thự TNR Stars Minh Quang Hưng Yên

 Nếu quý vị đang kiếm tìm một căn hộ vừa để an cư vừa để thể hiện đẳng cấp của bản thân thì biệt thự và Liền kề TNR Star chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế hoàn toàn mới của Biệt thự TNR Stars Minh Quang

Thiết kế hoàn toàn mới của Biệt thự TNR Stars Minh Quang

Ưu điểm của Khu biệt thự đẳng cấp tại TNR Stars Hưng Yên

Hưng Yên hiện đang là tỉnh có tốc độ phát triển bậc nhất khu vực phía Bắc khi đóng vai trò là cửa ngõ thủ đô cùng diện tất đất lớn, nhiều ngành nghề kinh doanh phát triển, đặc biệt là BĐS. Chính vì vậy, sự xuất hiện của siêu dự án TNR Stars Minh Quang đã trở thành điểm hút khách hàng và nhà đầu tư lớn.

Tại dự án này, chủ đầu tư đã thiết kế khá nhiều loại hình căn hộ để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích cũng như khả năng kinh tế của mình như: Chung cư, nhà liền kề, shophouse, biệt thự… và tất cả những căn hộ này đều có thiết kế đẹp và gần gũi với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Đặc biệt, những căn biệt thự TNR Stars Minh Quang Hưng Yên hầu hết đều có view hướng mặt hồ, vườn hoa hoặc nằm cạnh trục đường giao thông nội khu trung tâm. Mỗi Lô sẽ được đặt trong lô đất rộng hơn 200m2, tỷ lệ xây dựng khoảng trên 50% với 3 sàn rộng lớn, trên cùng là mái vát và phần sân phơi.

Phân khu Biệt thự TNR Stars Minh Quang mới nhất

Phân khu Biệt thự TNR Stars Minh Quang mới nhất

Không gian bên ngoài căn hộ được trồng rặng tre, cây xanh hay bãi cỏ giúp cho căn hộ luôn mát mẻ, sạch sẽ và tạo nên bầu không khí trong lành.

Biệt thự TNR Stars Minh Quang cũng có lượng cửa sổ khoa học, đón gió, đón sáng hiệu quả nên không gian bên trong căn hộ vào ban ngày luôn sáng mà không cần sử dụng đến đèn điện. Nhìn chung, đây được xem là lựa chọn tốt nhất cho khách mua nhà cũng như các nhà đầu tư tại Hưng Yên hiện nay.