Các tiện ích hiện đại được xây dựng tại Dự án Sunshine Heritage Resort

Bên trong trung tâm của khu đô thị Sunshine xuất hiện một hệ thống các tiện ích ngoài trời vô cùng đẳng cấp như hệ thống đường giao thông nội khu với mật độ dày đặc và lòng đường rộng tới 20 đến 30m, trong số đó có các con phố đi bộ hiện đại.

Sunshine Heritage Resort còn có 1 dãy phố với hơn 50 lô nhà phố kinh doanh mở các cửa hàng sầm uất để tạo thành con phố đi bộ đẹp và ý nghĩa này. Các cư dân có thể vui chơi vào buổi tuổi và thưởng thức các món ăn ngon.

đánh giá tiềm năng của Sunshine Heritage Resort

Tại đây còn xuất hiện hệ thống công viên mô phỏng lại công viên Milanium hiện đại nhất tại Chicago – lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện một công viên theo phong cách phương tây. Tại Liền kề biệt thự Sunshine Heritage Resort Liên Hà còn xuất hiện hệ thống quảng trường ánh sáng đi kèm cổng chào rộng lớn tới hàng hecta.

Đây cũng là dự án sở hữu hệ thống các bể bơi cả trong nhà và ngoài trời lớn nhất tại Hà Nội, với diện tích lên tới trên 6000m2.

Tại đây còn có sự góp mặt của một trung tâm thương mại rộng và hiện đại bậc nhất thủ đô, đi kèm với các căn shophouse sang trọng bậc nhất, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mua sắm tốt nhất.

Bên cạnh đó là hệ thống trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế, mang đến cho con em bạn một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

Và trên hết, các dịch vụ ấy đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp nhất. Đó là lý do bạn nên chọn Sunshine Heritage Resort làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài cho cả gia đình bạn.