Căn hộ Chung cư Bohemia Residence

Thiết kế không gian sống trong lành tại Căn hộ Chung cư Bohemia Residence

Khi đến với khu đô thị Bohemia quý vị không đơn thuần là đã dành tặng cho bản thân và gia đình mình một ước mơ an cư ngay trong lòng phố, mà đó còn là sự hứa hẹn về một cuộc sống hiện đại, bình yên, trong lành và hạnh phúc bởi hàng loạt các ưu điểm vượt trội mà dự án này sở hữu.

các Căn hộ Chung cư Bohemia Residence có thể ngắm bình mình khá đẹp

các Căn hộ Chung cư Bohemia Residence có thể ngắm bình mình khá đẹp

Tận hưởng cuộc sống khá thú vị

Về mặt không gian, dự án chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng của chủ đầu tư Bohemia được thiết kế với mục đích mang đến cho cư dân tương lai một chốn an cư yên bình, ấm áp, xanh mát hiện ra ngay trước mắt. Mỗi không gian tại đây đều được thiết kế theo hướng gần gũi với môi trường, thông minh rộng mở của hệ thống tiện nghi và bài trí nội thất.

Với tổng số 27 tầng nhà dành cho các căn hộ chung cư và hơn 300 căn hộ được tạo nên theo phong cách hiện đại thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, phong cách cũng như khả năng tài chính của mình. Không những thế, cư dân tương lai của Bohemia Residence Hà nội còn được sử dụng hệ thống tiện ích nội khu hoành tráng và hiện đại tại 5 tầng đế của tòa nhà như nhà hàng, quán ăn, quán café, khu vui chơi trẻ em, khu tập luyện thể thao hay trung tâm thương mại….

đơn vị thầu Căn hộ Chung cư Bohemia Residence

đơn vị thầu Căn hộ Chung cư Bohemia Residence

Tất cả những yếu tố đó được tạo nên chỉ với mục đích duy nhất là giúp cho các hộ gia đình nói chung và từng cá nhân, từng thành viên của tòa nhà nói riêng có thể thỏa sức tận hưởng không gian sống tuyệt vời của mình tại Căn hộ Chung cư Bohemia Residence

TIN TỨC MỚI: Chủ đầu tư Chung cư 83 Hào Nam

TIN TỨC MỚI: Dự án Condotel sapa