căn hộ Vinhomes Metropolis

Vingroup mang đến 37 dịch vụ tiện ích cho cư dân khi Thuê Vinhomes Metropolis giá rẻ

Mỗi khi Vingroup cho ra đời một dự án bất động sản nào đó, khách hàng thường rất chú ý đến những thông tin liên quan, đặc biệt chính là hệ thống dịch vụ tiện ích tại đó.  Rất thuận tiện cho những cư dân đang mong muốn tìm thuê nhà để ở

Năm 2016, Vinhomes Liễu Giai được ra đời với sự đầu tư không hề nhỏ của “ông lớn” trên thị trường bất động sản này. Chính vì thế, với 37 hệ thống dịch vụ tiện ích đã được đầu tư, chắc chắn cư dân sinh sống tại đây sẽ có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và đầy đủ nhất.

mặt bằng chuẩn xây dựng của căn hộ Vinhomes Metropolis

Tiện ích của dự án không chỉ là công cụ để có thể thu hút được một số lượng khách hàng cực lớn, mà còn là một biểu tượng nhằm khẳng định được sự uy tín cũng như thương hiệu của những dự án bất động sản thuộc sở hữu của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường.

Cho thuê Vinhomes Metropolis, cùng với 37 dịch vụ tiện ích đi kèm chính là 37 sự đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của con người, của cư dân nơi đây và có thể đảm bảo được cho họ một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Những tiện ích tại dự án này đó chính là: Lối ra sân vườn; Tiểu cảnh đường dạo; Mái kinh bể bơi bốn mùa; Tiểu cảnh nước; Sân tập gym; Vườn hoa cảnh quan; Thảm cỏ; Đường dạo; Khu vực nghỉ chân;

Ngoài ra còn có: Ghế nghỉ ven đường dạo; Khu thiền, yoga; Đồi cỏ; Sân chơi trẻ em; Khu vực ngắm cảnh thành phố; Giàn hoa ghế nghỉ; Tiểu cảnh; Bồn cây lớn; Tiểu cảnh lối vào; Tiểu cảnh bể phun nước; Sảnh chính vào khu thương mại; Biểu tượng điểm nhấn;

Cùng với hàng loạt tiện ích đi kèm cho khách hàng Thuê căn hộ giá rẻ Hà Nội như: Lối vào khu văn phòng; Lối xuống hầm; Khu kĩ thuật âm sàn; Sân chơi trung tâm; Đường dạo nội khu; Lối vào sảnh căn hộ; Lối vào nhà trẻ; Tiểu cảnh điểm nhấn;

thiết kế đa dạng tại khi thuê Vinhomes Metropolis

Dự kiến sẽ vẫn còn 1 số hạ tầng đi kèm như: Siêu thị VinMart; Trường mầm non Vinschool; Bể bơi bốn mùa; Phòng tập gym; Phòng chơi bóng bàn; Phòng tập đánh golf hoặc phòng thể thao chức năng; Phòng sinh hoạt cộng đồng.

37 dịch vị tiện ích giúp cho việc Thuê Vinhomes Metropolis đáp ứng đầy đủ cho mọi lứa tuổi của cư dân sinh sống bên trong khu đô thị. Từ những thế hệ lớn tuổi, cho đến những em bé mới sinh đều có thể tận hưởng hết những gì đặc sắc mà những dịch vụ này mang lại. Học tập, làm việc, giải trí, vui chơi, khám chữa bệnh, mua sắm, thăm quan, thể thao….. tất cả đều được gói gọn chung vào bên trong của khu đô thị mang đẳng cấp và sự sang trọng này.

Dự án đến nay đã sắp hoàn thành và chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng. Vậy nên, ngay từ lúc này hãy liên hệ ngay với chúng tôi có thể Thuê căn hộ Vinhomes Metropolis, và có thể tận hưởng những gì tuyệt vời nhất do 37 tiện ích này mang lại.

 

THAM KHẢO THÊM TẠI WEBSITE: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/