Chung cư Eco Smart City có nhiều lựa chọn đa dạng 

Ở Eco Smart City, có đến 5 lựa chọn phân khúc căn hộ cho khách hàng, giúp bạn và gia đình thoải mái lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất trong số hơn 1000 căn hộ. Có thể kể đến là các căn hộ Studio 40m2 cùng các căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 100m2.

Các bất động sản có giá bán hợp lý 

Giá bán theo như trên bảng hàng thì các căn hộ Eco Smart City hiện tại đang ở mức từ 18 đến 9 triệu đồng /m2, rẻ hơn khá nhiều so với mức giá các căn hộ khác cùng phân khúc trong khu vực. Với mức giá này, khách hàng có thể tiết kiệm được từ 10% đến 15% chi phí mua căn hộ.

Trong vài tháng tới, khi mà khu vực huyện Gia Lâm lên quận kéo theo giá đất trong khu vực này tăng lên tối thiểu là 20 – 30% nữa nên việc đầu tư vào dự án này cũng rất hợp lý.

1000 căn hộ tại đây được đầu tư bởi công ty uy tín 

Công ty chủ đầu tư chung cư Eco Smart City là Thiên Hương, một công ty lớn đã có kinh nghiệm gần 20 hoạt động trên thị trường bất động sản Hà Nội. Có sự đảm bảo của Thiên Hương, khách hàng mua căn hộ tại Chung cư cao cấp eco cổ linh có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tiến độ và sự minh bạch về pháp lý của dự án này.

Những điểm mạnh trên đây của Eco Smart City là điều kiện mấu chốt để khách hàng xây dựng một cuộc sống hiện đại và hạnh phúc. Hãy đến , lựa chọn và mua bất động sản ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đến từ tương lai.

Xem thêm tin tức nổi bật nhất tuần qua: Tiện ích Dự án Hội AN D’Or