Chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex –  Singapore giữa lòng Hà Nội

Quốc đảo Sư Tử Singapore vẫn luôn là điểm sống lý tưởng của tất cả mọi người trên thế giới. Dù rất nhỏ bé nhưng nơi này lại ngập tràn dư vị của thiên nhiên kết hợp với phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Nhưng bạn không cần phải đi đâu quá xa vì những nét sống độc đáo đó đã có ngay tại ICID Complex tại quận Hà Đông.

cơ hội đầu cơ Chung cư ICID Complex

cơ hội đầu cơ Chung cư ICID Complex

Nét độc đáo bên trong thiết kế

Không thể phủ nhận một điều rằng, trong vài năm trở lại đây thị trường BĐS Thủ đô đã thực sự bùng nổ và tạo nên nhiều cơ hội, sự lựa chọn dành cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Tuy nhiên, đó cũng chính là một hạn chế lớn khi các dự án đua nhau xây dựng nhưng lại ít chú ý tới vấn đề chất lượng.

Hiểu được điều đó, Chủ đầu tư ICID Complex đã và đang cố gắng từng ngày để tạo nên một chốn an cư hoàn hảo dành cho khách hàng của mình ngay tại trung tâm của khu vực phía Tây thành phố mang tên ICID Complex.

Khi toàn bộ khu nhà ở này được lấy cảm hứng từ các tòa nhà chọc trời tại quốc đảo Singapore, những yếu tố thiên nhiên được tận dụng tối đa nhằm mục tiêu đem đến cho cuộc sống của cư dân tương lai sự tươi mới, tốt cho sức khỏe nhất. Và chính điều đó lại là sức hút lớn chỉ có tại dự án lần này.

dấu hiệu nhận biết về Chung cư ICID Complex

dấu hiệu nhận biết về Chung cư ICID Complex

Có thể nói, việc số lượng căn hộ tại dự án được bán nhanh chóng ngay khi đợt mở bán đầu tiên xuất hiện đã và đang khẳng định mạnh mẽ rằng, khách hàng lựa chọn chung cư ICID Complex làm chốn an cư chính là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời họ.

TIN TỨC MỚI:  Dự án Florence Mỹ Đình

TIN TỨC MỚI: Dự án coco musica Resort