Có nên mua những căn hộ Dual Key Vinhomes West Point?

Là loại hình căn hộ mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, các căn hộ Dual Key mang đến khá nhiều phân vân cho khách hàng. Với những khách hàng đang muốn sở hữu những chung cư cho thuê Vinhomes West Point Phạm Hùng thì hãy nhanh tay kí hợp đồng với chủ đầu tư vì đây là những căn hộ rất đáng trải nghiệm taj dự án.

Kiến trúc đa dạng của căn hộ Vinhomes West Point

Căn hộ Dual Key có thiết kế mới lạ, hiện đại

Những chung cư cao cấp Vinhomes Đỗ Đức Dục là những căn hộ hai chìa khóa, mở ra hai không gian hoàn toàn riêng biệt.

Với thiết kế làm hai phần, phần chung gồm nhà bếp và phòng tắm cùng phần riêng là hai không gian hoàn toàn tách biệt, Dual Key ở Vinhomes West Point mang đến một phong cách sống hoàn toàn khác biệt cho gia đình, đó là cuộc sống đi liền với công việc tại chỗ.

Hai không gian riêng biệt trong các căn hộ Dual Key tại khu đô thị Vinhomes được thiết kế rất khoa học, với tường cách âm tốt, đem đến hai không gian riêng thực thụ mà mọi sinh hoạt ở không gian này không gây bất kì ảnh hưởng nào tới không gian còn lại kia. Cùng với đó là hệ thống nội thất tiện nghi đến từ những nhà phân phối uy tín nhất trên thế giới, giúp cho khách hàng có được một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và thoải mái.

Sự hiện đại ấy còn thể hiện ở hệ thống tiện ích đi kèm, khi mà những tiện ích này đồng bộ với căn hộ của bạn, mang đến cho bạn một thế giới tiện ịch khép kín, để bạn trải nghiệm những phút giây thư giãn vui vẻ ngay trong chính khu căn hộ của mình.

Điều tuyệt vời hơn là những căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point đa công năng và có thể dễ dàng chuyển đổi các công năng với nhau. Theo thiết kế ban đầu, không gian thứ hai trong căn hộ được thiết kế thành văn phòng làm việc, nhưng chúng cũng dễ dàng chuyển đổi sang thành không gian sống thứ hai, phục vụ tối đa nhu cầu cư trú của gia đình bạn.

Xem thêm: Dự án Gold Silk City Tố Hữu

bảng giá mới nhất của Vinhomes West Point hiện nay

Căn hộ Dual Key có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng 

Mọi khách hàng của khu căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point đều được hưởng ưu đãi chiết khấu lớn lên tới 13% giá trị căn hộ theo hợp đồng.

Khách hàng khi kí hợp đồng mua căn hộ Dual Key sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán một khoản tiền không nhỏ, từ 250 đối với căn Dual Key 2 phòng ngủ, 420 triệu cho căn 3 phòng ngủ đến 600 triệu đối với những căn hộ 3+1 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ Dual Key sẽ được vay vốn mua căn hộ với giá trị khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ, kèm theo mức lãi suất 0% kéo dài tới 6 tháng sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Đây là khoản ưu đãi lãi suất kéo dài hơn 6 tháng so với những khoản vay mua căn loại khác.

Với không gian sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp, những căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point đã và đang là lựa chọn hoàn hảo nhất của các gia đình. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo ngay: Dự án Biệt thự Seoul Ecohome Hải Phòng