Condotel Kokobay Đà nẵng

Thiết kế căn hộ Condotel Kokobay Đà nẵng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng và những người thân yêu của họ một cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc, chủ đầu tư Empire đã có những ý tưởng thiết kế rất khoa học, bố trí hợp lý giữa các không gian chức năng để tăng lên giá trị cũng như công năng sử dụng một cách tuyệt đối.

điều kiện mua nhà ở Condotel Kokobay Đà nẵng

điều kiện mua nhà ở Condotel Kokobay Đà nẵng

Thiết kế chi tiết và mặt bằng căn hộ điển hình

Tại chung cư tuyệt vời này, bạn có thể tìm thấy các không gian có từ 2 đến 3 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ khoảng 60 đến 130m2. Và chắc chắn rằng tất cả số căn hộ này đều sở hữu những hình ảnh cực kỳ bắt mắt, tiện nghi và rộng rãi, các phòng chức năng được bố trí rất hợp lý như sau:

  • Phòng khách thoáng mát: Mỗi phòng khách ở dự án này đều có diện tích rộng, giúp cho cả nhà có đủ khoảng không để cùng nhau sinh hoạt, xem TV….
  • Phòng ngủ Condotel Kokobay Đà nẵng sẽ có phòng mater và phòng ngủ nhỏ hơn đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.
  • Phòng bếp được bố trí tách biệt hoàn toàn với khu vực phòng khách và phòng ngủ để tránh làm mùi vị của thức ăn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như ám mùi vào nội thất.
thông tin đầu tư của Condotel Kokobay Đà nẵng

thông tin đầu tư của Condotel Kokobay Đà nẵng

  • Ban công rộng được tận dụng làm nơi để máy giặt, cục nóng điều hòa, phơi quần áo hay trồng một vài chậu cây xanh điều hòa không khí.

Nhìn chung, mỗi căn hộ tại đây đều được bố trí hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng của từng m2 sàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân Cocobay Đà nẵng

THÔNG TIN CẬP NHẬT: Dự án Vincity Hà nội