Đất nền An Thới Phú Quốc Kiên Giang

Du lịch phát triển – lý do hàng đầu khiến cho Đất nền An Thới Phú Quốc Kiên Giang sôi động

Quy luật cung cầu đã chỉ rõ, nơi đâu có khách hàng nơi đó sẽ có nhà cung cấp. Bởi vậy mà khi khách du lịch đến với Phú Quốc ngày một đông thì số lượng các dự án nghỉ dưỡng, giải trí cũng tăng lên rõ rệt.

cách thiết kế không giống ai của Đất nền An Thới Phú Quốc Kiên Giang

cách thiết kế không giống ai của Đất nền An Thới Phú Quốc Kiên Giang

và đó cũng chính là lý do vì sao thị trường Địa ốc tại huyện Phú Quốc trở nên vô cùng sôi động trong khoảng 10 năm trở lại đây và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi nơi này được đưa vào chính sách xét duyệt trở thành đặc khu kinh tế trong thời gian tới.

Đất nền kiên giang và sự thay đổi nhanh chóng về mặt cơ sở hạ tầng

Hàng năm, Phú Quốc đón khoảng 2 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm quan và nghỉ dưỡng. Bởi lẽ nơi đây sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp như chốn thiên đường cùng bầu không khí trong lành mát mẻ hơn bất kỳ một hòn đảo nào tại khu vực Đông Nam Á.

khởi công xây tại Đất nền An Thới Phú Quốc Kiên Giang

khởi công xây tại Đất nền An Thới Phú Quốc Kiên Giang

Không dừng lại ở đó, với khoảng 18 đảo lớn nhỏ đều còn ở giai đoạn bắt đầu khai thác, còn rất hoang sơ nên cơ hội của bất động sản Phú Quốc còn khá dồi dào. Hiện nay Phú Quốc, đặc biệt là Đảo Ngọc và An Thới là hai khu vực được đầu tư mạnh về mặt cơ sở hạ tầng, từ đường giao thông đến các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn nên khách du lịch đến đây rất dễ dàng để tìm thấy cho mình một nơi dừng chân hợp túi tiền mà dịch vụ lại siêu tốt.

Có thể nói, Đất nền An Thới Phú Quốc Kiên Giang chắc chắn vẫn còn rất hấp dẫn trong khoảng 5 đến 10 năm tới.

xem thêm: Bất động sản Thổ cư