Đất nền Vân Đồn hiện tại đang có giá rất tốt 

Sau cơn sốt đất 2018 – 2019, trong năm 2020, đất nền Vân Đồn có dấu hiệu hạ nhiệt rõ rệt. Giá đất nền chạm đáy, nhu cầu mua bán đất nền giảm do dịch bệnh. Và ở thời điểm hiện tại, giá bán khu vực xung quanh Dự án Ocean Park Vân Đồn đang là thấp nhất, không thể giảm sâu thêm nữa.

Trong năm mới này, khi mà dịch bệnh được khống chế thành công, giá đất nền Vân Đồn đang có xu hướng tăng nhẹ trở lại. Vì thế, đây có thể coi là cơ hội vàng để đầu tư vào bất động sản tại đây bạn nhé. Bài viết https://oceanparkvandons.com/ sẽ giải thích đầy đủ nhất nhé!

Sở hữu lô đất đẹp nhất Quảng ninh với chính sách thanh toán dễ chưa từng có

Chủ đầu tư Quan MInh rõ ràng là 1 đơn vị quá tuyệt vời khi vừa đưa ra chính sách thanh toán tốt chưa từng có, khi mà nhà đầu tư chỉ cần trả 200 triệu khi ký Hợp đồng mua bán, số tiền còn lại sẽ trả 1% mỗi tháng cho tới hết.

Đây là một ưu dãi tuyệt vời mà chưa từng có dự án bất động sản nào ở Việt Nam từng đưa ra trước đây, và điều đó tạo nên sức hút mạnh mẽ cho Khu đô thị Ocean Park

Những thay đổi tích cực của Dự án này trong 3 năm tới là gì?

Trong năm tới, khu vực cửa vịnh Bái Tử Long sẽ được quy hoạch thành khu du lịch nghỉ dưỡng và casino chất lượng quốc tế, thu hút nhiều khách du lịch.

Đặc biệt, trong tương lai không xa, huyện đảo Vân Đồn sẽ được quy hoạch thành đặc khu kinh tế, đưa Vân Đồn trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước.

Nói tóm lại, Dự án Ocean Park Vân Đồn đang có tiềm năng rất lớn, vì thế nếu có khả năng, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào thị trường này.

Xem thêm thông tin nhà đất mới nhất tại: https://lagoona-quangbinh.com/