Diamond Bay Phan Thiết

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận hiện đang là kênh Bất động sản Bình Thuận hợp lý ở thời điểm đầu năm 2019 , cho dù hiện nay thị trường liên tục biến động manh.

Với 1 số khu vực giá bất động sản tăng lên rõ rệt. Nhưng ngược lại 1 số khu vực lại có hiên tượng dậm chân tại chỗ. Liệu khu vực Thành phố Phan thiết có phải “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư bất động sản hay không hãy cùng xem tại bài viết dưới đây.

bên trong phòng khách Dự án Diamond Bay Phan Thiết

TẠI 1 số khu vực như khu ven biển  phường Phú Hải , quận ngũ hành sơn thành lập lên những “chợ tạm” buôn bán bất động sản. Chính những nhu cầu đầu tư lớn tại đây khiến cho giá đất vẫn liên tục có sự tăng giá ổn định

Đáng chú ý hơn dọc theo song hàn nơi không khí luôn luôn mát mẻ giá đất không hề có hiện tượng đi xuống, ngược lại các nhà đầu tư lại đổ về khu Dự án Diamond Bay Phan Thiết nhiều hơn, hiện tại với những mảnh đất đẹp đang có giá dao động từ 28 – 47 triệu/m2.

Gía đất tăng lên do các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng… được xây dựng gần khu trung tâm thành phố. Đây chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đất của từng vùng cho khu vực.một số khu vực bị tăng giá ảo do những tay “cò đất” tạo nên nhằm láo loạn thị trường.

Kiến trúc vàng của biệt thự  Diamond Bay Phan Thiết

ví dụ như khu vực phường xuân hòa thuộc quận cẩm lệ,ở đây giá đất tăng nhanh được ví như “ thủy triều lên”,nhưng thực tế giá đất tại đây vẫn gần như không có gì biến động, thu nhập người dân nhiều năm nay vẫn giữ mức trung bình. Với Khoảng 70% đất tại Phan Thiết đều là những người từ khắp cả nước đến đầu tư như hà nội và thành phố hồ chí minh.

do vậy nếu khách hàng hay những nhà đầu tư nhỏ và vừa muốn đầu tư vào mảnh đất màu mỡ tại Dự án Diamond Bay Phan Thiết nên tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền.

THAM KHẢO THÊM TIN TỨC: Cho thuê chung cư Vinhomes