Dự án 6th Element Tây hồ

Dự án 6th Element Tây hồ – Điểm vàng giữa khu vực phía tây thủ đô

Cuộc sống hiện đại nơi thị thành đã mang đến cho người dân nhiều cơ hội, tuy nhiên bên cạnh đó còn là vô vàn điều mệt mỏi từ áp lực công việc, ô nhiễm môi trường…. và đặc biệt là việc kiếm tìm một không gian sống lý tưởng. Để giải quyết được tất cả những điều đó, không cần phải đi đâu xa khi có ngay tại Khu vực Tây Hồ

hội thảo giới thiệu Dự án 6th Element Tây hồ

hội thảo giới thiệu Dự án 6th Element Tây hồ

Dự án nằm ngay trên con đường Trần Hữu Dực – P.Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Đây cũng chính là khu vực có tốc độ phát triển về mặt cơ sở hạ tầng nhanh bậc nhất Thủ đô hiện nay và trong tương lai không xa sẽ là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội của thành phố.

Khi sống ở Dự án 6th Element, quý vị sẽ được hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện đại và tốt nhất hiện nay từ trường học, bệnh viện đến các trung tâm thương mại hay khu chợ dân sinh. Không những vậy, bản thân dự án cũng được trang bị tới gần 60 tiện ích và dịch vụ khác nhau để phục vụ cuộc sống chất lượng tốt nhất dành cho cư dân trong tương lai không xa.

những dịch vụ ở Dự án 6th Element Tây hồ

những dịch vụ ở Dự án 6th Element Tây hồ

Bên cạnh đó, chủ đầu tư là tập đoàn Bắc Hà Group còn rất nổi tiếng là một ông chủ yêu thiên nhiên, tất cả các dự án được công ty này đầu tư đều rất chú ý tới vấn đề cảnh quan, môi trường và sức khỏe của người đân. Chính vì vậy, khi lựa chọn Dự án 6th Element Tây Hồ làm chốn an cư cho cả gia đình mình là khi quý vị đã dành tặng họ một cuộc sống thật sự tuyệt vời.

XEM THÊM: Chung cư Mipec City View http://mipec-cityview.com/