Chung cư Han Jardin chứa đựng hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Tại Tòa nhà đẹp nhất tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có đến 3 tầng đế của khu tòa nhà mặt bằng chung cư Han Jardin được dành cho các hoạt động thương mại. Đây là nơi tọa lạc của hàng loạt các cửa hàng, cửa hiệu và các khu vui chơi giải trí hiện đại nhất, đáp ứng nhanh chóng hầu hết các nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng sinh sống tại đây.

Cũng tại dự án này, phần lớn quỹ đất được sử để tạo ra hệ thống cảnh quan cây xanh công cộng, tạo ra điểm nhấn đặc biệt chỉ có tại Dự án N01 T6 T7.

vị trí đẹp nhất của Dự án Han Jardin

Là khu Chung cư sở hữu khả năng kết nối vượt trội 

Đây là dự án có vị trí khá đắc địa, nằm cạnh những tuyến đường lớn bậc nhất Hà Nội như đường vành đai 3, đường Võ Chí Công,.., qua đó mà khách hàng sinh sống tại dự án Han Jardin có thể di chuyển đến các sân bay, nhà ga hay bến xe tại Hà Nội chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Từ vị trí thuận tiện nằm tại nơi có giao thông tốt nhất Quậnn Tây Hồ thì cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực thuộc địa phận quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Từ Liêm,… Đặc biệt là các khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, cũng như là các địa điểm vui chơi hoành tráng nhất tại thủ đô Hà Nội

Vì những lẽ đó, hãy chọn Dự án Han Jardin làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài, bởi những giá trị chúng mang lại là thiết thực cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm tin tức mới nhất tại https://mipecrubik360s.com/tien-ich/