Dự án Khai Sơn City

Chủ đầu tư Dự án Khai Sơn City là ai??

được biết đến là một trong những khu dân cư đáng sống nhất Hà Nội trong thời gian sắp tới. Không chỉ sở hữu vị trí vàng khu vực phía Tây thành phố hay lối thiết kế hiện đại, đẳng cấp mà sức hấp dẫn của dự án này còn đến từ chính chủ đầu tư uy tín của mình.

cách để xây dựng hoàn chỉnh Dự án Khai Sơn City

cách để xây dựng hoàn chỉnh Dự án Khai Sơn City

Thông tin về chủ đầu tư  nổi tiếng

Tiền thân của tập đoàn Khai Sơn Group chính là công ty TNHH đầu tư Việt nam, được thành lập từ những năm 1998. Với suốt quá trình hoạt động của mình đơn vị này đã tạo nên hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại Hà Nội cũng như nhiều vùng lân cận. Gây được tiếng vang đồng thời khẳng định dược vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “  Uy tín – Vững bền – Nhân Văn” Chủ đầu tư khai sơn luôn lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lói đễ hướng tới những hoạt động ý nghĩa, tạo nên công trình chất lượng và giá thành hợp lý. Đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS thì tập đoàn này đã và đang hướng tới dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, dịch vụ đồng bộ và thân thiện với môi trường.

đến với hạ tầng Dự án Khai Sơn City rất tốt

đến với hạ tầng Dự án Khai Sơn City rất tốt

Trong số toàn bộ các dự án của mình, tập đoàn này đã tạo nên một dự án hoàn toàn nổi bật tại quận Hà Đông và đó chính là Dự án Khai Sơn City với tổng số 2 toàn nhà, mỗi tòa cao 30 tầng trở thành chốn an cư lý tưởng bậc nhất dành cho cư dân Hà Nội trong quý I năm 2019 sắp tới.