Dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh chứa đựng nhiều tiện ích thương mại đẳng cấp 

Đến với Rice City Long Biên, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm một cuộc thi vô cùng hiện đại. Tính hiện đại ấy được đảm bảo thông qua hệ thống các tiện ích đẳng cấp xuất hiện tại đây.

Mặt bằng thiết kế dự án NOXH Thượng Thanh, có đến 3 tầng nổi và 1 tầng hầm được sử dụng cho mục đích xây dựng một thế giới tiện ích chuẩn mực. Trong đó tầng hầm được thiết kế thành những bãi đỗ xe thông minh và an toàn, đáp ứng nhu cầu cất giữ mọi phương tiện giao thông của gia đình bạn.

Cư dân sẽ có riêng 1 khu rộng 5000m2 để đỗ xe ô tô và các phương tiện di chuyển, vì thế mà mỗi hộ gia đình có thể gửi tối đa tới 2 ô tô hoặc 4 chiếc xe máy.

Ba tầng đế dưới cùng thực sự là một thế giới của sự đẳng cấp, với tất cả mọi dịch vụ tiện ích đều đạt chất lượng 5 sao. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 được xây dựng thành trung tâm thương mại với hàng loạt các cửa hàng lớn nhỏ cùng các khu vui chơi thú vị, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của khách hàng. Tầng còn lại được thiết kế thành khu tập luyện hiện đại với đầy đủ các phòng GYM, yoga và spa, đáp ứng mọi nhu cầu thể dục thể thao của khách hàng.

Vì thế, hãy lựa chọn nhà ở xã hội Thượng Thanh làm nơi dừng chân lâu dài cho cuộc sống của gia đình bạn, cũng như để hưởng thụ một không gian sống xanh tươi và hiện đại bậc nhất hiện có tại Hà Nội phồn hoa.