Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Cư dân tương lai sẽ được gì khi sống tại Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Được biết đến là dự án nhà ở cao cấp đáng chú ý nhất dịp đầu năm 2018, Vinhomes Melodia hoàn toàn nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc nhờ vào hàng loạt những ưu thế vượt trội của mình.

khu vực thể thao tại Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

khu vực thể thao tại Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Và chắc chắn rằng, với hàng loạt giá trị tuyệt vời đó sẽ khiến cho cư dân tương lai sở hữu cuộc sống đáng mơ ước bậc nhất Thủ đô hiện nay.

Hệ thống tiện ích đồng bộ của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vinhomes nổi tiếng là chuỗi dự án nhà ở chất lượng cao đến từ tập đoàn Vingroup, ngoài việc nằm ngay tại các vị trí trung tâm, thuận lợi hay thiết kế đẳng cấp dưới bàn tay và khối óc siêu năng của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Đến với Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục cư dân tương lai còn hưởng trọn vẹn những tiện ích tốt nhất, hiện đại và đạt chuẩn Vin mà không có ở bất kỳ một dự án nhà ở cùng phân khúc nào khác.

Tại đây, quý vị và gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmex, con em được giáo dục trong hệ thống trường quốc tế song ngữ Vinschool, mua sắm tại Vincom, mua thực phẩm tại Vinmac… và hàng loạt các giá trị sống tuyệt vời khác.

lựa chọn hợp lý với  Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

lựa chọn hợp lý với Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

An ninh tuyệt đối an toàn 

Toàn bộ khu nhà ở, văn phòng, shophouse, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe… đều được lắp camera an ninh, đồng thời có nhân viên an ninh giám sát 24/7 nên chắc chắn rằng, khi sống tại Vinhomes Đỗ Đức Dục cuộc sống của quý vị sẽ được an toàn tuyệt đối về cả tính mạng và tài sản.

XEM THÊM TIN TỨC: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/