Dự án Nam Hồng Từ Sơn

Dự án Nam Hồng Từ Sơn đang sốt như thế nào?

Bắc Ninh hiện là thị trường BĐS rất được lòng các nhà đầu tư khi sở hữu hàng loạt các dự án lớn từ trung tâm thành phố cho đến nhiều khu vực lân cận như Quế Võ, Từ Sơn, Yên Phong, Tiên Du…. Bên cạnh các dòng sản phẩm nhà ở thông thường thì đất nền Bắc Ninh cũng đang rất sốt từ khoảng 10 năm trở lại đây.

Thông tin nhất quán về Dự án Nam Hồng Từ Sơn

Thông tin nhất quán về Dự án Nam Hồng Từ Sơn

Những lý do khiến cho đất nền đang hút khách

  • Số lượng khu công nghiệp lớn hàng đầu cả nước

Ở đâu công nghiệp phát triển – ở đó BĐS sôi động, đó là chân lý đúng đắn ở tất cả mọi quốc gia. Bởi vậy mà với hình ảnh là một tỉnh sở hữu hàng chục khu công nghiệp lớn với hàng ngàn công ty trong, ngoài nước đã khiến cho đất nền tại Bắc Ninh trở thành miếng mồi ngon mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn chiếm phần.

Định hướng mới ở Dự án Nam Hồng Từ Sơn

Định hướng mới ở Dự án Nam Hồng Từ Sơn

  • Giá thành thấp so với mặt bằng chung

Đất tại Bắc Ninh được xếp vào phân khúc bình dân mặc dù sở hữu vị trí đẹp nằm ngay cửa ngõ Thủ đô. Tuy nhiên nếu đặt lên bàn cân so sánh với Vĩnh Phúc hay Hà Nam thì có lẽ vẫn còn rẻ hơn rất nhiều. Bởi vậy mà các nhà đầu tư không tiếc tay đặt niềm tin vào vùng đất sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ này.

Bên cạnh Dự án Nam Hồng Từ Sơn thì vùng Kinh Bắc hiện còn có rất nhiều dự án cũng như dòng sản phẩm khác, dù quý vị là một nhà đầu tư hay khách hàng muốn kiếm tìm chốn an cư thì cũng đều cảm thấy hài lòng.

THÔNG TIN MỚI: Bán nhà mặt phố Hoàn kiếm 2019