Gosabe City – viên ngọc sáng vùng ven biển Trung Bộ 

Được mệnh danh mà một viên ngọc đích thực bên bờ biển Nhân Trạch, Gosabe City đã và đang từng ngày thu hút một lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư, môi giới bất động sản quan tâm. Vậy đâu là lý do thu hút họ đến như vậy? Tất cả mọi khách hàng và các nhà đầu tư đều đồng quan điểm với nhau rằng: 

Khu đô thị biển sở hữu hạ tầng đồng bộ 

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả du khách đã từng tham quan qua dự án này đều có cùng nhận định rằng, cơ sở hạ tầng tại đây vô cùng hiện đại và đồng bộ, sẵn sàng đi vào phục vụ cuộc sống ngay lập tức. 

Chỉ tính riêng tại Biệt thự Liền kề Gosabe City Quảng Bình đã có 1 phần diện tích rất lớn được sử dụng làm Hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa đã hoàn thành 100%. Và những khu vui chơi giải trí khá đa dạng nữa, đáp ứng cho bạn 1 kỳ nghỉ ven biển thú vị nhất tại khu vực Nhân Trạch

Đường nội khu hiện đại, với mặt cắt lòng đường rộng từ 15- 30m đã được trải nhựa, vỉa hè rộng tới 7m lát xong đá, sẵn sàng đi vào phục vụ mọi di chuyển của người dân. Với mỗi lô đất đều sẽ có riêng 1 khoảng trống dùng để đỗ xe ô tô trước nhà

Các công trình điện, nước sinh hoạt được thiết kế ngầm đã hoàn tất, vừa đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, vừa hoạt động ổn định, đảm bảo cho một cuộc sống mới tại đây ngay hôm nay. 

Vì những hạ tầng và cơ sở vật chất tốt tới như vậy đã biến Dự án Gosabe City là 1 nơi tốt để mua.

Tham khảo website chính thức: https://dankoavenue.vn/