Harmony Square chứa đựng các căn hộ đẳng cấp 

Các căn hộ 199 Nguyễn Tuân đều là các căn hộ chung cư cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, là các không gian sống hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Theo như tìm hiểu từ chúng tôi, thì Mặt bằng Chung cư Harmony Square Nguyễn Tuân có thiết kế linh hoạt, thân thiện với môi trường và luôn tràn ngập hơi thở của thiên nhiên. Chúng luôn là những không gian đầy ánh sáng và gió tự nhiên, tạo ra một cuộc sống thoáng đãng và trong lành bậc nhất, nơi khách hàng có thể cảm nhận từng hơi thở nhẹ nhàng nhất từ thiên nhiên tươi đẹp.

tiến độ thi công thực tế của Dự án Harmony Square

Đây đồng thời là các căn hộ có thiết kế hiện đại bậc nhất, thể hiện qua hệ thống thiết bị nội thất cao cấp nhất trong số các căn hộ chung cư tại Hà Nội, đến từ những nhà cung cấp hàng đầu trong nước và cả trên thế giới, đảm bảo sự sang trọng và phong cách thượng lưu luôn hiện hữu trong từng chi tiết của không gian căn hộ.

Bên cạnh đó, Dự án Harmony Square còn có khá nhiều lựa chọn căn hộ dành cho các khách hàng, từ các căn hộ chung cư dạng truyền thống với mức diện tích linh hoạt, từ 60 đến 120m2 cho đến các căn hộ officetel xuất hiện với tần suất ít ỏi tại thủ đô – không gian không chỉ phục vụ cho một cuộc sống hiện đại mà còn mang đến một môi trường làm việc năng động cho khách hàng tại địa phận quận Thanh Xuân.

Đây cũng là dự án duy nhất các căn căn hộ văn phòng, và vì thế quý vị đang cần tìm hoặc mua mặt bằng làm văn phòng công ty thì cũng có thể mua các căn hộ officetel tại đây!

Đó là số ít trong hàng ngàn lý do khuyên bạn lựa chọn Dự án Harmony Square để có một cuộc sống hạnh phúc.

Tham khảo các thông tin mới: Mặt bằng Biệt thự Mê Linh Vista City tiền Phong