Khách hàng mua trả góp căn hộ BRG Diamond Residence cần bao nhiêu tiền? 

Chắc chúng ta cũng không quá xa lạ gì với hình thức vay vốn để mua nhà trả góp đúng không? Và tại Dự án BRG Diamond Residence cũng như vậy, nếu như các bạn là đôi vợ chồng trẻ, hoặc gia đình đang chưa đủ tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu 1 căn hộ để cho ổn định cuộc sống, thì hãy lựa chọn việc vay vốn ngân hàng để mua nhà tại Dự án của tập đoàn BRG Group.

Với khách hàng không đủ tiềm lực tài chính để tự mua căn hộ tại BRG Diamond Residence, có  thể tiếp cận gói vay vốn ngân hàng với giá trị khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ.  Đây chắc chắn là dự án duy nhất cho phép khách hàng vay vốn nhiều tới như vậy, trong khu những khu chung cư trên địa bàn Hà Nội chỉ cho vay tối đa là 50% giá trị của bất động sản

Trong trường hợp vay vốn, khách hàng sẽ chỉ cần có một khoản tiền tương đương với 30%  giá trị căn hộ, tức là cần vài trăm triệu đồng để mua căn hộ 2 phòng ngủ và tối đa dưới 3 tỷ đồng để mua căn hộ 4 phòng ngủ.  Đây rõ ràng là một con số khá hợp lý khi mà quý vị sẽ được sống trong 1 ngôi nhà ở vị trí trung tâm như Chung cư 41 Lê văn lương.

Số tiền trên chỉ là ước lượng và chưa thể chính xác hoàn toàn. Nếu có nhu cầu nắm bắt  những thông tin chính xác nhất về giá bán của BRG Diamond Residence, qua đó chuẩn bị sẵn  sàng và đầy đủ tài chính để mua căn hộ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu  tư của dự án để được tư vấn và hướng dẫn.

Xem tin tức và tài liệu dự án mới nhất tại: https://chungcuparkresidences.com/