Liền kề Biệt thự The manor central park

Liền kề Biệt thự The manor central park có chủ đầu tư uy tín

Dự án được tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

nội dung cần biết về Liền kề Biệt thự The manor central park

nội dung cần biết về Liền kề Biệt thự The manor central park

Từ khi hình thành phát triển, với nhiệt huyết, trí tuệ và khát vọng vươn tới đỉnh cao, Bitexco luôn tự hào huy động sức phát triển mạnh mẽ, đóng góp nhiều nguồn lực và tài nguyên cho cộng đồng. The manor central park cũng chính là một trong những dấu ấn nổi bật của chủ đầu tư tài ba này.

Chủ đầu tư đáng tin cậy của khu đô thị  Bitexco

Ý tưởng thiết kế của dự án the manor central park được Bitexco thiết kế và quy hoạch dựa trên tình hình thực tế của địa thế tại khu vực quận Hoàng Mai. Các căn hộ cao cấp và hiện đại được kết hợp với bầu không khí thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo nên một không gian sống cực kỳ thư thái, đó là điều mà chủ đầu tư luôn muốn mang đến cho khách hàng. Đó chính là con đường rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ hay những thảm cỏ xanh mướt… tạo cảm giác thật yên bình.

điều thần kỳ với Liền kề Biệt thự The manor central park

điều thần kỳ với Liền kề Biệt thự The manor central park

Từng chi tiết cảnh quan, nội thất, ngoại thất, công trình phục vụ của the manor central park đều được chau chuốt với tất cả tâm huyết của chủ đầu tư. Các quần thể căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, biệt thự liền kề đều được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên. Tất cả tạo nên một không gian ấm cúng, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi quý giá, thỏa mãn mơ ước về mái ấm tiện nghi, yên bình và hạnh phúc của các chủ nhân tương lai.