Liền kề Biệt thự Mipec Rubik 360

Liền kề Biệt thự Mipec Rubik 360 Xuân thủy với nhiều đặc điểm nổi bật về một căn hộ mang giá trị thương mại. Khả năng sinh lời lớn trong tương lai chính là nhờ đặc điểm này.

loại hình nhà ở Biệt thự Mipec Rubik 360

5 yếu tố để giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư:

+ Dự án nằm bên trong khu đô thị phức hợp Duy Tân cầu Giấy nên sẽ có số lượng người dân sinh sống lớn trong một khu đô thị trong lành. Chính vì vậy, cơ hội gặp được nhiều khách hàng trong công tác đầu tư kinh doanh của bạn là rất lớn.

+ Phù hợp cả cho công việc đầu tư cho thuê mặt bằng do sự khan hiếm nhà ở hiện nay tại Hà Nội. Đối tượng có thể là khách hàng thuê nhà để an cư, hoặc kinh doanh, làm văn phòng….

+ Số lượng Biệt thự Mipec Rubik 360  có hạn (chỉ 10 lô tại dự án này) nên đảm bảo về sự cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm thông tin: Khu đô thị Danko City cao ngạn

đánh giá ưu điểm của  Biệt thự Mipec Rubik 360

+ Giá bán căn nhà phố thương mại Shophouse tại dự án này thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của một căn biệt thự hạng sang hiện nay trên thị trường. Chỉ từ 50 – 55 triệu/1m2 tương đương khoảng 18 tỷ/1 căn là bạn đã có thể sở hữu căn shophouse hoàn hảo, diện tích từ 150m2 trở lên với 3 tầng tách biệt cùng giá trị sinh lời lớn trong tương lai.

Những đặc điểm hoàn hảo của Dự án Mipec Rubik 360  đã rất rõ ràng. Số lượng có hạn nên ngay từ lúc này bạn có nhu cầu muốn mua căn hộ và trở thành cư dân của dự án, trong tay có căn hộ đa chức năng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua với mức giá ưu đãi nhất đến từ chủ đầu tư.

tham khảo ngay tin tức quan trọng: http://imperium-tower.net/