Liền kề TNR Stars Minh Quang

Lý do khách hàng không thể bỏ qua Nhà Liền kề TNR Stars Minh Quang Hưng Yên

Nếu như Biệt Thự là sản phẩm BĐS dành cho những ai yêu thích cuộc sống riêng tư hoặc những người có thu nhập cao thì liền kề lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình tầm trung và thích cuộc sống hòa nhập, vui vẻ. Hiểu được điều này, chủ đầu tư TNR đã thiết kế nên dãy Liền kề TNR Star Hưng Yên làm chốn an cư lý tưởng dành cho người dân khu vực Hưng Yên và các vùng lân cận.

Liền kề TNR Stars Minh Quang View Hồ điều hòa cực đẹp

Liền kề TNR Stars Minh Quang View Hồ điều hòa cực đẹp

Ưu điểm của Khu Liền kề Tại Dự án Hưng Yên

  • Vị trí dự án

Nằm tại khu vực trung tâm của tỉnh Hưng Yên, nơi đón đầu trục kinh tế Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội cùng những tuyến đường huyết mạch nối liền thủ đô với các tỉnh lân cận. Sống tại đây, cư dân sẽ hưởng lợi nhiều bởi hạ tầng đồng bộ và sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Hưng Yên.

Bên cạnh đó, bản thân các căn hộ liền kề cũng được đặt tại vị trí đẹp trong khu đô thị TNR Stars Minh Quang Hưng Yên nên ngoài việc dùng để an cư, chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng.

  • Thiết kế

Liền kề TNR Star Hưng Yên có thiết kế theo phong cách mở khi toàn bộ không gian trong nhà sẽ được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, nhờ vào hệ thống cửa được sắp xếp khoa học từ tầng 1 đến tầng 3 của căn hộ.

Phối cảnh tổng thể khu Liền kề TNR Stars Minh Quang

Phối cảnh tổng thể khu Liền kề TNR Stars Minh Quang

Bên cạnh đó là sự bố trí hợp lý của các chi tiết như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay không gian phơi đồ và ban công rộng. Tạo cho chủ nhân căn hộ cảm giác thoải mái khi toàn bộ diện tích căn hộ đều được tận dụng toàn bộ công năng của mình.