lý do để lựa chọn Dự án Tấn Đức Eastern Park? 

Ở Tấn Đức Eastern Park là sự hội tụ của hàng trăm ưu điểm, tạo nên một không gian đáng sống trong tương lai. Vì thế, hãy lựa chọn bất động sản tại thành phố Phổ Yên ngay hôm nay để cuộc sống cả gia đình bạn được chăm sóc tốt nhất. Và bài viết https://tanduceasternpark.net/ sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét nhất!

Dự án mới xây dựng nằm ở vị trí đắc địa 

Tấn Đức Eastern Park tọa lạc tại thị xã Phổ Yên. Đây có thể coi là cửa ngõ của cả Thái Nguyên và Hà Nội. Từ dự án, khách hàng chỉ mất 20 phút để tới thành phố Thái Nguyên, trong khi sẽ mất khoảng 35 đến 40 phút để tới Hà Nội. Như vậy, ở vị trí như vậy, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với các dịch vụ chất lượng cao ở cả địa bàn tỉnh và ở thủ đô. 

Cùng với đó, Khu đô thị mới của chủ đầu tư Tấn Đức JSC cũng nằm cận kề với đường 47m Phú Bình – Bắc Giang và đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên , giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đâu tại miền Bắc khi cần. tấn Đức Eastern Park cũng chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 20 phút di chuyển. 

Khu đô thị cũng nằm rất gần với các khu vực trường học liên cấp, các khu vui chơi giải trí sầm uất, các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị,…

Bên cạnh đó, Vị trí dự án Tấn ĐỨc Eastern Park còn nằm trong khu vực dân cư đông đúc, phát triển sầm uất tại thị xã Phổ Yên, hứa hẹn mang đến một cuộc sống hiện đại và văn minh. 

Có thể tháy rằng, dự án này đang là một cơ hội rất tốt đối với các nhà đầu tư không chỉ ở Thái Nguyên mà còn trên khắp mọi miền tổ quốc nữa.

Xem tin tức bất động sản mới tại: https://heritagewestlakes.com/