Một số thông tin về giá bán của chung cư Mỹ Đình Pearl 

Thời gian gần đây, chung cư Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư mở bán quy mô lớn, thu hút  một bộ phận không nhỏ cư dân của thủ đô quan tâm.

Rất nhiều câu hỏi được khách hàng  đặt ra, và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất là giá bán của dự án này như thế nào,  tiến độ thanh toán ra sao và có ưu đãi gì… Để giải đáp thắc mắc ấy của khách hàng, bài viết  này xin được chia sẻ một số thông tin liên quan đến giá bán của dự án. 

Giá bán của chung cư Mỹ Đình Pearl đang ở mức tốt 

Hiện tại, giá bán của chung cư Mỹ Đình Pearl đang được chủ đầu tư niêm yết ở mức từ 30  triệu đồng đến 35 triệu đồng /2 đã bao gồm nội thất đầy đủ và cao cấp nhất. 

Làm một phép so sánh nhỏ, trong khi các dự án khác cùng khu vực đang có giá bán từ 35  triệu đồng trở lên thì rõ ràng giá bán tại Mỹ Đình Pearl đang là rất tốt. Và nếu so sánh với  chất lượng của các căn hộ chung cư tại đây, mức giá bán này được cho là rất ưu đãi, bởi  các căn hộ chung cư trong khu vực có giá bán trong khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng có chất  lượng còn thấp hơn dự án này chút ít. 

Như vậy, để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án số 1 Châu văn Liêm thì quý khách hàng chỉ cần phải bỏ ra số tiền chưa tới 2 tỷ đồng, đây là một mức giá quá hời nếu so sánh với giá đất đang ngày càng tăng vọt tại khu vực quận từ liêm.

Cùng với đó, tất cả khách hàng mua căn hộ tại Mỹ Đình Pearl còn nhận được chiết khấu 2%  tương đương với gói bảo trì căn hộ trọn đời.  

Tham khảo bảng giá chính thức các căn hộ tại đây https://mydinhpearl.net.vn/