Shophouse TNR Stars Minh Quang

Nhà phố Shophouse TNR Stars Minh Quang Hưng Yên

Nhà phố thương mại hiện đang là hình thức nhà ở nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư, bởi loại hình nhà ở này sở hữu nhiều công năng hơn rất nhiều so với các sản phẩm an cư khác. Chính vì vậy mà ngay từ khi có thông tin, nhà phố TNR Star Hưng Yên đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên thị trường BĐS miền Bắc.

Tham quan khu vực Nhà phố Shophouse TNR Stars Minh Quang

Tham quan khu vực Nhà phố Shophouse TNR Stars Minh Quang

Lý do khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ qua nhà phố thương mại TNR Star Hưng Yên

Hiện nay Hưng Yên đang được đánh giá là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh và bền vững nhất khu vực phía Bắc khi sở hữu vị trí cửa ngõ thủ đô và nhiều tuyến đường huyết mạch.

Vì vậy mà các dự án BĐS trong khu vực này trở nên đắt giá theo từng ngày, đó chính là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái khi muốn kiếm lợi từ việc kinh doanh BĐS trong các khu đô thị lớn như TNR. Bên cạnh đó, bản thân các căn nhà mặt phố cũng sẽ hút khách hơn so với các sản phẩm BĐS khác nhờ vào ưu điểm riêng của mình như:

  • Thiết kế khoa học: Các Lô Shophouse TNR Stars Minh Quang có chiều dài mặt đường chính lớn và có thiết kế hiện đại khi tầng 1 thông nên chủ nhân căn hộ có thể dùng làm phòng khách, gara để xe hay cho thuê. Tầng 2, 3 , 4 là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
Shophouse TNR Stars Minh Quang có đông người qua lại kinh doanh cực tốt

Shophouse TNR Stars Minh Quang có đông người qua lại kinh doanh cực tốt

  • Vị trí trung tâm: Là nhà mặt phố nên đương nhiên những căn hộ này được đặt tại vị trí đẹp nhất dự án, nơi có lượng người đi lại lớn cũng như gần các tiện ích.

Chính vì vậy, dù bạn là khách tìm nơi an cư hay nhà đầu tư thì cũng không nên bỏ qua nhà phố Shophouse TNR Stars Minh Quang Hưng Yên.