Sunshine Empire – thủy khí dồi dào, khởi nguồn cuộc sống 

Không chỉ giáp những tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô, Căn hộ Sunshine Empire Sky Villas tây Hồ còn nằm trong vùng có nguồn thủy khí dồi dào bậc nhất tại Hà Nội. Nguồn thủy khí ấy đến từ dòng sông Hồng và hồ Tây thơ mộng cách đó không xa.

Và theo các quan niệm cổ của phong thủy, đây được coi là khởi nguồn của cuộc sống, sẽ mang lại may mắn cho những ai sinh sống tại đây. Phong thủy tốt cũng sẽ giúp cho cư dân sống tại đây có thêm nhiều may mắn và công việc trở nên thuận lợi hơn.

Được xây dựng trong khu đô thị Ciputra hiện đại 

Sunshine Empire tọa lạc tại một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất tại Hà Nội, khu đô thị Ciputra Thăng Long. Đây được coi là miền đất của người giàu, với hệ thống những tiện ích đặc biệt và hiện đại nhất, hiếm có khó tìm tại Hà Nội. Và đương nhiên, cư dân của khi sở hữu 1 bất động sản trong khu đô thị Ciputra có đặc quyền sử dụng những tiện ích này của Ciputra.

Đó là hệ thống trường quốc tế tiên tiến và chất lượng nhất tại Hà Nội. Hay đó là hệ thống bệnh viện quốc tế với chất lượng hàng đầu và hiếm có nơi nào tốt hơn. Bên cạnh đó là sân golf 18 lỗ duy nhất tại Hà Nội dành riêng cho cư dân sinh sống tại khu đô thị.

Vị trí đắc địa ấy hứa hẹn sẽ mang lại vô số trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại Sunshine Empire. Hãy đến với dòng căn hộ Sky Villas để cuộc sống của bạn được chăm sóc tốt hơn.