Tại sao khách hàng nên chọn Dự án Tecco Diamond? 

Là một viên kim cương sáng giá tọa lạc tại phía Nam Hà Nội, Căn hộ mẫu Chung cư Tecco Diamond Tứ Hiệp trở thành điểm đến hấp dẫn hàng ngàn khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn các căn hộ, bởi theo nhận định của những khách hàng này, chọn nhà ở tại xã Tứ Hiệp là đầu tư cho tương lai tươi sáng. 

bản thiết kế các căn hộ Tecco Diamond chi tiết

Sở hữu Thiết kế dẫn đầu xu hướng 

Theo thị hiếu của thị trường, các căn hộ chung cư cao cấp đang dần có sự thay đổi theo xu hướng thiết kế phóng khoáng hơn, lấy khách hàng làm trung tâm của sự thay đổi và thay đổi vì cuộc sống của khách hàng. Điều này thể hiện rõ trong từng chi tiết thiết kế của dự án bất động sản thanh trì: 

Không giống như một số dự án chỉ chạy theo lợi nhuận, Chung cư Tecco Diamond đi theo hướng ngược lại, tức là đặt trải nghiệm cuộc sống của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế mà chủ đầu tư đã dành ra tới 65% diện tích đất xây dựng trong tổng quỹ đất đắt giá, có khi lên tới cả trăm triệu đồng /m2 để xây dựng hệ thống cảnh quan đặc biệt, qua đó mang đến một trải nghiệm sống xanh bậc nhất trong một không gian sống trong lành và thanh khiết. 

Đặc biệt hơn, Dự án nhà ở chất lượng tốt này được trang bị một hệ thống các thiết bị nội thất hiện đại nhất. Các thiết bị này đều là những thiết bị đắt giá nhất, đến từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới và được lựa chọn một cách tỉ mỉ nhất.

Đây là yếu tố đảm bảo cho sự sang trọng và xa hoa tuyệt đối của những căn hộ Tecco Diamond , mang đến một không gian sống ngập tràn hơi thở của Châu Âu. 

Tham khảo thêm bài viết mới nhất: Thủ tục đăng ký mua nhà ở xã hội NHS Phương Canh