Tại Vinhomes Wonder Park cuộc sống sẽ thay đổi thế nào?

Những ngày cuối năm 2019 dự án bất động sản thu hút rất nhiều người đó chính là Biệt thự Vinhomes Wonder Park Tân Hội do nhà đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam – Tập đoàn Vingroup chỉ đạo. Lời mặc định “Vinhomes ở đâu, trung tâm hình thành ở đó” quả không sai. Những dự án về sau của Vin ngày càng tốt hơn những dự án trước đem đến nhiều sự thú vị và mong chờ cho khách hàng.

cuộc sống đẳng cấp nhât tại Vinhomes Wonder Park

Tại  Vinhomes Đan Phượng cuộc sống sẽ thay đổi thế nào?

An ninh đặt lên hàng đầu

Khi cư dân sinh sống tại Vinhomes Wonder Park, cư dân nhí và các vị phụ huynh sẽ không phải lo lắng khi cho con vui chơi, sợ bị mất an toàn, tại đây các gia đình hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống quản lý an ninh thông minh và vô cùng nghiêm ngặt. Vinhomes đã đầu tư mạnh tay khi mang về cho những thành phố của mình hệ thống camera thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo và phân bố xung quanh đô thị để nhanh chóng phát hiện sự đột nhập của người lạ cũng như bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cư dân Vin.

Hỏa hoạn – cháy nổ sẽ không còn là nỗi lo

Trước kia, việc cháy nổ trong chung cư làm người dân dễ bị cuống, mất bình tĩnh vì không biết đám cháy bắt nguồn tại đâu và thoát ra bằng đường nào. Vì vậy, mà thiệt hại càng nhiều hơn khi người dân không có phương án xử lý kịp thời. Giờ đây, tại Dự án Vinhomes Đan Phượng với hệ thống cảnh báo chữa cháy thông minh trong thiết kế lẫn phần mềm được cài đặt trên Smartphone của mỗi cư dân. Từ đó, người dân sẽ nhận biết nhanh được các sự cố cháy nổ và xử lý các tình huống một cách kịp thời.

vị trí đắt giá của dự án Vinhomes Wonder Park

Hệ thống Đỗ xe thông minh

Vinhomes ngày càng đưa vào những trải nghiệm tiên tiến theo công nghệ 4.0 dành riêng cho cư dân giúp cuộc sống trở nên thông minh và dễ dàng hơn nhiều. Dự án Vinhomes Đan Phượng cũng không ngoại lệ khi cư dân Vinhomes Wonder Park  sẽ được thông báo vị trí đỗ xe thích hợp và gần nhất cho người lái một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống camera thông minh sẽ truy cập và đánh giá tình hình giao thông giúp người dân chủ động hơn khi lựa chọn hành trình di chuyển và tiết kiệm thời gian cho mình.

Không khí trong lành nhất khu vực

Dự án nằm ở phía Tây cách thành phố Hà Nội 25 phút đi xe, tuy không quá xa những Vinhomes Wonder Park sở hữu riêng cho mình một cảnh quan vô cùng rộng lớn với khu vườn cây bao quanh khu đô thị và công viên hồ điều hòa lớn nhất khu vực. Điều này giúp cho không khí tại đây trở nên vô cùng trong lành và mát mẻ.