Thông tin giới thiệu về Dự án X2 Đại Kim

Chung cư X2 Đại Kim còn nằm trong khu vực tọa lạc của nhiều khu đô thị lớn trong đó có khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, khu đô thị Bắc Linh Đàm…và hàng loạt các chung cư đang dần mọc lên, tạo nên sự sầm uất và hiện đại cho dự án.

thông tin tham khảo về Dự án X2 Đại Kim

Tuyệt vời hơn nữa khi dự án MHDI hoàng mai nằm gần tổ hợp các trường học và bệnh viện hàng đầu của thủ đô Hà Nội. Tiêu biểu trong đó có các trường mẫu giáo, trường Tiểu học, THCS Đại Kim, trường THPT Amsterdam, các trường đại học kinh tế quốc dân, đại học bách khoa, đại học xây dựng….giúp con em sinh sống tại Căn hộ mẫu Chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai có thể di chuyển tới trường lớp một cách nhanh chóng thuận tiện hơn. Cũng như là các tiện ích dịch vụ chất lượng cao của thành phố cũng đều nằm trong khu vực này.

Trong bán kính chưa đầy 4 km từ dự án xuất hiện hàng loạt các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2, bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Nhiệt Đới trung ương….giúp các hộ gia đình tiếp cận một cách nhanh nhất với các dịch vụ y tế hàng đầu, đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống khỏe mạnh.

Thật tuyệt vời khi được sống trong một căn hộ cao cấp với vị trí thuận lợi như tại Dự án X2 Đại Kim với sự quy hoạch chuẩn nhất của Chủ đầu tư MHDI. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô Hà Nội.

Xem thêm thông tin nhà đất liên quan tại http://duanfivestarresident.com/